Trang chủ 2018-05-04T09:21:26+00:00

CHÀO MỨNG ĐẾN KHÁCH SẠN ASIA

Relaxing Pleasure

Tọa lạc ngay tại khu trung tâm du lịch của cố đô Huế, từ năm 2004, Khách sạn Asia được thành lập nên bởi 1 doanh nhân năng động của địa phương- Ông Tống Phước Thắng. Với diện tích hơn 685m2 ngay tại  vị trí đắt địa của  trung tâm du lịch thành phố Huế, Khách sạn Asia mang đến cho khách nhiều tiện ích như ; vị trí thuận lợi, nội thất tiện nghi, xa hoa và dịch vụ chuyên nghiệp.

Khách sạn Asia gồm 14 tầng, nằm gần sông Hương thơ mộng, bao quanh là các khu phố mua sắm, phòng triển lãm nghệ thuật và các trung tâm giải trí. Ngoài ra, khách sạn cũng rất dể dàng thuận tiện để tiếp cận các điểm du lịch khác trong thành phố.

XEM TIẾP

TIẾT KIỆM VÀ THOẢ SỨC NGHĨ NGHƠI

Mùa Khuyến Mãi Mới

Giảm  Đến 30%

ĐẶT PHÒNG

ROOMS & SUITES

Phòng & Giá

WELLNESS & SPA

Trung tâm Spa

Sau 1 ngày dài khám phá các điểm du lịch của Huế, quý khách nên sử dụng dịch vụ này để phục hồi sức khỏe cho những chuyến tham quan sắp đến. Tọa lạc ở khu tầng hầm, dịch vụ massage và xông hơi với 6 phòng riêng biệt cùng những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý vị những giây phút thư giản thật thoải mái.

Xem tiếp

Enjoy & Remember Great Times with us

Praesent faucibus tristique leo, eu lacinia neque condimentum in. Maecenas orci purus, aliquet lobortis.
CHECK AVAILABILITY

NHÀ HÀNG & BARS

Ẩm thực

Đến với khu ẩm thực, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn cả âu lẩn Á rất phong phú và đa dạng được chế biến bởi đầu bếp nhiều kinh nghiệm của khách sạn

Xem tiếp

NGÀY TRỌNG ĐẠI

Tiệc cưới

Pellentesque nulla magna, accumsan sed ante quis feugiaf turpis. Vivamus et fringilla ligula. Etiam sapien tellus, imperdiet eget posuere nec, cursus vel arcu.

Xe tiếp

Ý TƯỞNG THÀNH CÔNG

Phòng họp

Pellentesque nulla magna, accumsan sed ante quis feugiaf turpis. Vivamus et fringilla ligula. Etiam sapien tellus, imperdiet eget posuere nec, cursus vel arcu.

Xem tiếp

CHUYÊN NGHIỆP

Các dịch vụ